Sư tử mơ mộng phi thực tế.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thực ra thì Sư Tử là người hay suy nghĩ nhiều, mơ màng, thích tưởng tượng.

Có thể nói Sư Tử không phải là con người thực tế cho lắm, bởi vì lúc nào 50% não cùng dành cho việc suy tưởng viễn vông. Nhưng cũng bởi vậy nên cách nghĩ của Sư Tử cũng rất nhiều màu. Sư Tử khá nhanh nhạy, có nhiều ý kiến độc, luôn nổi bật và có xíu khác người.

Cậu ấy thích được chú ý, nổi bật, tỏa sáng. Phần lớn trái tim Sư Tử rất hiền hòa, lương thiện, luôn có ý giúp đỡ. Phần nhỏ là đôi khi Sư Tử cũng là con người nhỏ nhen, hay ghen tị, xấu tính. Nhưng chẳng được lâu vì Sư Tử biết chế ngự tính xấu của mình, lý do là vì ít nhất cậu ấy không muốn mất điểm trong mắt người khác.

Sư Tử tính trẻ con. Đặc biệt là Sư Tử nữ. Có vẻ ngoài kiêu ngạo nhưng rất thích được nụng nịu, vuốt ve và nịnh nọt. Sư Tử nữ kiên cường nên luôn mong kiếm được người đàn ông tâm lý. Sư Tử nam mạnh mẽ lại rất thích những cô gái nhu mì, nhưng không phải là mờ nhạt. Sư Tử nam luôn muốn được tỏ ra hào hoa phong nha, muốn cho phe nữ biết rằng cậu ấy là trụ cột của đời cô ấy. Sư Tử nam yêu nhiều, nhưng cũng khá lụy tình. Sư Tử nữ yêu đậm, có thể quên mình. Nhưng tới phút chót thì cô ấy sẽ quên, lại hòa mình nhiệt huyết vào cuộc tình mới. Nhưng ko hề quên bất cứ kỉ niệm nào giữa người cũ đâu nhé!

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s