2.3

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Này YK, mi bảo chỉ cần suy nghĩ rằng trước đây mình đã từng hạnh phúc, ko nghĩ j đến chuyện buồn nữa là sẽ hết buồn, mà tại sao ta càng nghĩ đến hạnh phúc thì càng thấy bực dọc thế này. Cứ nghĩ đến có Người lờ ta đi, xóa hết mọi dấu vết về ta là ta đã thấy buồn rồi, chưa kể đến chuyện, cứ mỗi sáng ngủ dậy, sau những giấc mơ đầy nỗi buồn đó, ta chỉ thẫn thờ, cảm thấy trống rỗng hoang hoải hơn mà thôi.Liệu có phải ta là cái đứa ko chữa được nữa rồi ko hả?
Ngta bảo chờ ta 3 năm là thế này sao, từ đó đến nay mới đc 1 năm thui mà, còn những 2 năm nữa, tại sao lòng Ng nhanh đổi thay vậy nhỉ.
Mi nói đừng nghĩ về qk, nhưng tất cả mọi thứ xung quanh ta đều có dấu vết kỉ niệm, ta ko muốn nghĩ đến cũng ko được, mọi thứ lại hiện lên như mới hôm qua thôi ấy. Ví dụ như chuyện đường chỉ tay giống nhau, ta nhìn bàn tay ta mỗi ngày, sao ta lại ko nhớ chuyện đó cho được, Ng đó nói đường chỉ tay giống nhau chắc là vc của nhau đó,vậy mà bây giờ lại làm ta buồn như thế này đây.
Mi nói xem, cái câu đó, cái câu ta hỏi mi ấy, liên quan đến thời gian đó, như vậy là viết vì cái j, viết cho ai, có chuyện j mà ta vẫn chưa hiểu rõ ko nhỉ, liệu có phải ta quá vô tâm đến mức chẳng biết vì sao mọi chuyện lại trở nên như thế này k.

Có lẽ ta đang tự huyễn hoặc ra mọi chuyện, cố gắng tìm chút gì đó để làm cho mình vui và ko nuối tiếc, có lẽ đơn giản là Ng đó k còn vui vẻ thoải mái bên ta nữa, và họ đi tìm 1 ng khác làm cho họ hạnh phúc chăng, ôi ta ko biết nữa.

P/S: Có lẽ bh anh đang hp, điều đó cũng tốt.Thật là tốt, anh luôn cười là được rồi. E luôn mong anh đc vui vẻ, như hồi đầu quen anh vậy…..

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s