28/2.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chẳng muốn nghĩ ngợi j cho đau thêm đâu, nhưng tối qua nằm mơ thấy a, e vẫn đau lắm, a lờ e đi, cứ như ng k quen biết vậy, e lại thần người ra, có phải e đã sai?

Cách đây 5 tháng, sau khi ur, anh gọi cho e, hỏi e có nhớ a k, nhớ nhìu k, hỏi e nhân dịp sn anh, hãy qua đó chơi đi… sau đó còn hỏi NB có việc j cho anh làm vs. E hiểu, lúc đó a cũng hoang mang như e vậy, áp lực tâm lí. Vốn dĩ a ko thích thay đổi, a thích ở gần nhà hơn, a ko muốn đi xa, nhưng a đã hỏi e như vậy, chứng tỏ anh đã rất mệt mỏi, rất buồn.

E xin lỗi, bản thân e lúc bấy jo cũng không khá j hơn a, e về quê tưởng là sẽ ổn định nhưng mãi cứ vật vờ, rồi cứ thế thời gian trôi đi, e như mất phương hướng, e chán nản, e ko còn muốn nghĩ cho ai nữa, e đã k động viên a lúc a cần, k ở bên a, k nghe anh nói, e xin lỗi anh.

Sau vài chuyện, chúng ta lại cãi nhau, anh hỏi e : Liệu có 1 ng nào đó có thể sẵn sàng thay đổi bản thân vì ng mình yêu ko, và làm sao để tin tưởng 1 người. Lúc đó e đã cho rằng anh thay đổi, anh muốn thay đổi vì 1 ng khác, k phải e, và e đã ghen, đã tự ái, nói vs anh : Việc đi hỏi ng cũ làm sao để iu ng mới thật là vô lí, anh tưởng tôi là gỗ đá hay sao mà làm như vậy?
A giận đúng k, anh thắc mắc tại sao e k nói chuyện tử tế bthuong vs anh đc, tại sao cứ nổi khùng lên như thế? Và thế là chúng ta xa nhau…
Đúng là e đã sai khi chưa nghe anh nói hết, e ko biết đc, rốt cuộc anh muốn thay đổi vì ai, anh muốn tin ai, là e đã sai khi ko nghe anh nói. E đã tưởng tượng ra đủ thứ, có lẽ bh là lúc e đang biện minh cho mình, rằng e cũng khủng hoảng tâm lí nên chuyện j cũng nghĩ theo chiều hướng xấu đi. E đã sai r, xin lỗi anh vì chuyện này. E thấy mình nhìu lúc cũng quá đáng lắm.

Bh a đang vui và có lẽ bình yên bên 1 ng k, e vốn dĩ đã từng là nơi bình yên của a, nhưng e đã vì cs của bản thân, mà quên đi cảm giác của ng khác.
Có lẽ những dòng này k bh anh có thể đọc đc, e cũng ko thể để cho a đọc đc, lúc đó thì e thật xấu xa, sẽ là kẻ đào bới mọi chuyện, sẽ là kẻ phá đám, và có thể anh sẽ ghét e. E viết cho lòng đc thanh thản. E xin lỗi a. Thực sự xin lỗi anh nhiều.

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s