19.12/2013

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Dạo này có nhiều ng hay hỏi mình câu đại loại như thế này :  Khi nào m cưới ? Khi nào m yêu, mi đã yêu ai chưa, đến thằng nhóc 6 tuổi vắt mũi chưa sạch thấy mình chat chit vs bạn, nó tưởng mình chat vs ny nên hỏi” khi nào chị đồng ý anh này?” nó tưởng cái “anh” ấy đang tán tỉnh chị nó mà chị nó còn làm kiêu chăng?

 

Người ta bảo con người sống là phải có  mục tiêu, nhưng mà ny thì đặt mục tiêu ntn và làm sao để đạt được mục tiêu đó nhỉ, nói thì đơn giản, cảm xúc đâu phải cứ bảo yêu là yêu được, con tim cũng có lý lẽ riêng của nó chứ.

Thôi kệ….

Ngày mai đi HN khám bệnh vs mama, hi vọng là mọi chuyện ổn, ko có vấn đề j, hi vọng là mẹ ko làm sao cả, chứ mà ăn kiêng hết cả lượt từ dầu mỡ, động vật đến cả cơm gạo nữa thì chẳng biết ntn? Chẳng hiểu sao, người tốt cứ gặp những chuyện ko may?

 

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

One response »

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s