A đi đi…………………..

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Cho tới phút cuối thì anh cũng vẫn nghĩ rằng lý do em ở lại HN này là vì a sao, thật nực cười. Nhưng dù vậy em cũng sẽ ko nhắn tin lại để cãi cho được ý mình, rằng em có cuộc sống của em, ko phải vì bất cứ ai, bất cứ lý do gì mà lại làm như thế cả. Cũng có thể anh nt như vậy để tạo ra 1 cái cớ cho em nổi điên lên và nhắn tin lại sau 1 vài tin nhắn đến mà ko có hồi đáp của anh. Phải rồi, anh rất hiểu tính em mà, và chắc đó là cái cớ hay ho để chọc điên em.

Liệu anh có thể kiên nhẫn được bao lâu khi em im lặng, liệu anh có muốn hiểu vì sao im lặng, liệu thực sự…. nếu như anh nói….. bh chúng ta sẽ ko bao giờ liên quan đến nhau nữa, anh có cảm giác gì?

Chúng ta là gì nào? Bạn bè, tình nhân, người yêu, người lạ? Tất cả đều ko phải. À, cái mác ny cũ cũng ko phải nốt, bởi vì thực sự chúng ta đã bao giờ chia tay theo đúng nghĩa, chúng ta rốt cuộc ko định nghĩa đc cái mối quan hệ mà chúng ta đang có. Thật nực cười.

Anh sẽ ko bh kiên nhẫn, ko bh đủ kiên nhẫn, hoặc có thể ko quan tâm đến việc người khác cảm thấy gì. E đang nghĩ j, cảm thấy gì, anh đã bh tự hỏi chưa.

Chúng ta- đúng là mối ác duyên, ác duyên đến mức đi cùng nhau hơn 3 năm cuối cùng cũng ko có cái tên nào gọi ra đc mối quan hệ này. Chúng ta ko có gì ở quá khứ – bởi nó nhạt nhòa rồi, kỷ niệm có đấy, nhiều là đằng khác, cũng đẹp đấy, cũng đau đấy, nhưng rồi vụn kí ức đó anh đau muốn nhắc tới để nhớ về, nó sẽ dần mờ đi như bọt nước trong ngày nắng thôi. 

Chúng ta ko có j ở tương lai, bởi vốn dĩ làm j có tương lai khi ko có hiện tại?

E nhớ anh, nhưng ko biết phải làm gì, ko biết phải nói gì. Xin lỗi nhé, có lẽ anh đúng, chúng ta sẽ ko liên quan tới nhau nữa bắt đầu kể từ ngày hôm nay.

Advertisements

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s