Ai yêu âm thầm, quan tâm lặng lẽ.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

= 12 Chòm Sao ai sẽ chọn cho mình cách yêu âm thầm, quan tâm lặng lẽ =

♥ Hạng 1: Cự Giải: Sẽ luôn cần một chút ít xúc tác để Cự Giải nói lên tình cảm của mình. Một chút ghen hoặc một chút bị dồn đến đường cùng mới chịu nói ra mất. Sự quan tâm của bạn sẽ quá mờ nhạt nếu như người bạn yêu là kẻ vô tâm.

2. Thần Nông: Không phải là tuýp người nhút nhát, đơn giản vì họ là bọ cạp sống lặng lẽ về đêm. Cho dù họ đang ở sát cạnh bạn bạn cũng không nhận ra, ánh mắt ấy luôn dõi theo bạn, cho bạn cảm nhận nhưng nếu không đủ nhạy cảm bạn sẽ luôn phủ định nó. 

3. Kim Ngưu: Đôi khi có chút tự ti và e dè sợ không mang lại hạnh phúc cho người ta nên chọn cách âm thầm quan sát. Im lặng không có nghĩa là không yêu thương, nhưng bạn có thể đánh mất cơ hội. Hãy để ý Kim Ngưu ngốc nghếch bên cạnh bạn, một điều nhỏ nhoi như chai nước cũng có thể là dấu hiệu yêu thương.

4. Ma Kết: Cho dù chắc chắn đã yêu một người Ma Kết cũng chưa nói ra ngay, nhưng đối phương có thể cảm nhận tình yêu của Ma Kết khá rõ vì họ sẽ làm chủ trong mối quan hệ, lo cho bạn từ những điều ở hiện tại cho tới tương lai

5. Xử Nữ: Sẽ rất khó xác định người mà Xử Nữ yêu, tình yêu của Xử nữ không quá ồn ào, cách lo lắng cho người họ yêu sẽ đặc biệt khác hẳn, không phải những cái lớn lao nhưng từ những câu hỏi han đơn thuần.

6. Thiên Bình: Cử chỉ quan tâm của Thiên Bình càng sôi nổi càng ồn ào thì chỉ càng chứng tỏ họ lo lắng cho bạn như một người bạn :”> Khi yêu ai rồi Thiên Bình nhát lắm, chỉ nói bâng quơ chứ không tán tình lộ liễu như những người yêu khác.

7. Song Ngư: Cách quan tâm cho ai kia có thể là những điều giản dị, nhưng tình yêu của họ thì không âm thầm lắm đâu. Cũng dễ đỏ mặt, dễ lúng túng khi thấy người đó. Không quá nóng không quá lạnh, chính là điều khá thích hợp với số đông.

8. Bảo Bình: Có lẽ hơi cho người đó một chút cảm giác như cách quan tâm của bạn chỉ như bạn bè, Tình yêu của bảo bình không quá kì quặc như nhiều người nghĩ mà nó khá đơn giản, nhẹ nhàng, không quá sôi nổi nhưng đủ làm ai kia hạnh phúc.

9. Sư Tử: Ngây ngô, nếu yêu ai đó sẽ trở nên có chút ngốc nghếch, hậu đậu và có những hành động kì cục dễ nhận ra. Sư Tử có thể yêu âm thầm những cách quan tâm lại không lại không lặng lẽ. Khi yêu Sư Tử là dễ thương nhất đấy.

10. Bạch Dương: Điều này sẽ không thích hợp với Bạch Dương chút nào. Có đôi phần hấp tấp, một cách vô tình Bạch Dương luôn dễ để lộ khi bạn thích một ai đó. Cách quan tâm của Bạch Dương là nhiệt tình, là luôn muốn được người khác biết mình để ý người ta nhiều biết bao.

11. Nhân Mã: Yêu thương thì có gì phài che dấu, nhiều nhân mã có thể thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình (lại bị cho là gặp ai tán đó). Cách chăm sóc của Nhân Mã cũng rất thực tế, không phải là tương lai xa vời mà là những gì có thể làm được ở hiện tại.

12. Song Tử: Sự đùa giỡn của Song Tử có thể sẽ làm cho nhiều người cho rằng họ lăng nhăng bởi vì với ai cũng nhiệt tình, chu đáo. Cách quan tâm của Song Tử có thể thấy rõ vì phần lớn bạn rất khéo tay với những món quà nhỏ dễ thương handmade, những thứ chỉ dành cho người bạn yêu. Yêu âm thầm chỉ dành cho những ai không đủ tự tin, không phải Song Tử.

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

3 responses »

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s