Pùn ngủ quá mà vẫn cố viết………….

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Về Sg, mưa giăng giăng vào lúc chiều tối, e có muốn đi chơi đâu đó cũng thật là khó a ak.Dù ở đây có chút xa lạ và thú vị, nhưng bản thân em thấy mệt mỏi nên cũng ko có tâm trí đâu mà đi khám phá này nọ nữa…Em lạ quá phải ko a?


Mấy hum trc thằng bạn trong nhóm bạn chơi thân hồi cấp 3 đến đưa em đi ăn, đi chơi, nó đưa em đến mấy cái bảo tàng chơi, đến Dinh Độc Lập, đến Nhà thờ Đức Bà nữa, ko những thế, nó còn cho em đi ăn mấy món ăn lạ mà ngoài Hn ko hề có, dù mấy món này lạ chưa hẳn đã quen nên thấy ko ngon lắm, nhưng dù sao, nó cũng hợp khẩu vị vs em hơn những món hải sản ở Phan Thiết.


Mấy tối trước vẫn đi uống bia và hát, quả thực tần suất uống bia càng ngày càng dày  khiến em có cảm tưởng rằng khj ra miền Bắc em uống bia sẽ dễ dàng hơn là hút sữa, chỉ có điều cái cổ họng bị tra tấn nhiều quá nên làm khổ cái thân, suốt ngày ho lụ khụ, người rung bắn lên, mệt mỏi lắm,thế mới biết, đâu phải cứ đi ăn là sung sướng đâu.

Mỗi lần có cảm giác mệt mỏi  này là lại nghĩ đến ng đó, hum trc cũng thế , ko hiểu có đúng như bà bói nói , e và họ có thần giao cách cảm vs nhau hay ko mà ngay lập tức em nhận đc đt của họ, họ hỏi em ốm làm sao, như thế nào, vài ba chuyện linh tinh nữa. E tự hỏi trong lòng,ko biết những lời quan tâm này có xuất phát 1 cách tự nguyện hay đó chỉ là 1 lý do nào khác nữa.Em đang ở ksan trong thành phố, nó hơi hẹp, em ko thích nơi này như hồi ở ks Hải Yến, mấy hum trc cũng vì ăn uống nhậu nhẹt nhiều quá, cộng thêm việc dân số càng ngày càng đông vì các anh ấy từ ngoài Bắc vào đây làm luôn gói điện, nên cuối cùng a Minh đã quyết định cho 2 đứa em ra ngoài ngủ, mấy anh còn lại có thể ngủ lại luôn cty, như thế sẽ tiện hơn, ko phải lo khóa cửa, ko phải lo chuyện mặc quần áo ở nhà như thế nào, abc xyz những chuyện tế nhị nữa…

Phải công nhận là a Minh tốt, a ấy nghiêm túc và suy nghĩ cho bọn e rất nhiều, những cái gì ko trong sáng, anh ấy đều gạt đi, nói rằng là con gái thỳ ko nên tò mò quá. Khổ nỗi, em ko tò mò mà cũng đã hiểu đc những lời nói đểu của mấy anh kia rồi, hjxxx. Ban đầu e cũng nghĩ họ nói vô tư trong sáng cơ, ai dè, họ cứ nhắc đi nhắc lại cụm từ đó, khiến em động não suy nghĩ mà đoán đc cái nghĩa đểu của họ. A Minh ko đùa như thế,a ấy chỉ cười, và nói như nhắc nhở mấy đứa e , đừng quá để ý đến lời đùa của mấy ng kia,anh ấy cũng dặn dò 2 đứa ngủ nghê cho cẩn thận, a ấy giống như 1 ng anh vậy,rất có trách nhiệm vs mọi ng. Ko hiểu sao, những chuyện nhỏ nhặt đó e lại để ý đến thế cơ chứ, nhiều lúc thấy quý anh ấy, nhưng nhiều lúc cũng lại thấy bt, dù gì, e cũng coi anh ấy là anh thui, ko có ý gì khác nữa, em ko nên đùa vs những ng đã có vợ phải ko a?

Ngày mai cái ng kia cũng vào trong này, em ko biết khj nc sẽ thế nào đây, có lẽ anh ta ko nhớ, hoặc cố tính ko nhớ những gì đã viết, Có lẽ như thế sẽ thoải mái hơn, cầu mong là đó là 1 tai nạn, chứ ko phải là cố ý, hy vọng là ko có chuyện gì đáng suy nghĩ diễn ra….


E đi ngủ đây, mệt quá.

                      Liệu e có nên để cái cũ ra đi ko? a ….

Sao e thấy mình khó chịu thế này….

Hình như e đã có câu trả lời rồi….

Nhưng còn đang  nấn ná vì 1 lý do trong quá khứ….


P/S : em rời xa anh mãi mãi, đc ko a?


Advertisements

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s