Chia tay rồi nhờ, hẹn gặp lại nhé.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chuyện kể rằng, có 1 con bé nọ, nó bảo vệ tốt nghiệp hum thứ 7, rồi tối hôm đó, nó sang nhà bạn thân nó chơi, rồi hum sau 2 đứa đi tự sướng nên mới có đc bộ ảnh mới là cái entry trước cái entry này. Sau đó, buổi tối về, nó đi offline hội dự toán, dự thầu, vui đến là vui, nhớ đời vs những câu chuyện liên quan đến Hiếu 6 múi, vs Hiếu áo mưa, Cũng chỉ vì nó nhỡ mồm nói Hiếu cơ 6 múi mà cả bọn có cớ để trêu nhau, rùi thì bao nhiêu nghĩa đen tối cứ thế đc phát triển theo. Đúng là năm cuối rồi có khác, cái gì cũng liên tưởng bậy bạ đc, nhưng trình của nó vẫn ko bằng chú Thu, nhỡ mồm nói ku Hiếu mặc áo mưa nên mới lộ 6 múi, làm cho đứa nào cũng sặc cười, ban đầu thì cũng trong sáng lắm, nhưng nghĩ sâu xa mới thấy cái sự đểu rả trong đó mênh mông làm sao…. ha ha, nhưng thấy vui lắm. cười sảng khoái làm sao.


Sáng nay, lên trg xem các bạn bv lần cuối, rồi thì trưa đi ăn thịt chó vs thằng ku Sỹ, tối đến lại đi lẩu vs lớp, nói chung là mấy ngày nay đi suốt ngày, cơm ăn ko đủ bữa, toàn ăn cái khỉ gió gì ấy chứ, những việc đi vẫn phải đi thôi….

Vậy là cuối cùng cũng chia tay nhau, mỗi đứa 1 phương trời, 1 chí hướng, biết là còn cơ hội gặp nhau nhiều nhưng đứa nào cũng biết là cơ hội để có đc cảm xúc vô tư như thời sinh viên này thì ko còn nữa. mãi mãi ko.

Mình cũng có chút buồn, tất nhiên, 1 con người như mình, cái sự chia tay nào, dù là trong phjm hay ngoài đời, dù là tình yêu hay tình bạn thì cũng làm cho mình có chút lưu luyến, hơn nữa, thấy hụt hẫng, trống rỗng làm sao ấy, Chắc sẽ mất 1 thời gian để thích nghi với điều này.Hôm nay cũng là ngày mình vô cùng thất vọng, chán nản, vì cái điểm tốt nghiệp ko đc như ý, bài đọc duyệt cô hd cũng nói rồi, nói chung vấn đề này phức tạp lắm, nên cũng ko thể lường trc đc, có thể mình làm tốt nhưng ng ta ác cảm vs mình thì dù tốt đến đâu cũng chỉ có vậy, hơn nữa, là ng thứ 8 bảo vệ, hỏi toàn câu chuối củ, ko phát huy đc những cái mà đã chuẩn bị, rơi vào thế bị động do những câu hỏi lung tung và dở hơi, nên điểm số cũng ko khả quan như những đứa khác, mình cũng biết điều này ngay khi mà chép câu hỏi mà…

Thôi kệ đi, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi mà, mình cũng chẳng còn bé nữa để mà cứ ủ rũ vs những chuyện lạ , hay bất công xảy ra ở cái sự đời này, bjo lớn rồi, phải biết chấp nhận, chấp nhận cái cuộc sống đầy rẫy những bon chen và phức tạp này, hãy mạnh mẽ lên, và bỏ ngoài tai, bỏ ngoài mắt những gì ko muốn nghe, những gì ko muốn thấy nữa. hãy như thế đi.


Và có biết ko, hãy cho người ta biết là mình có thể sống tốt, ak ko, ko phải là tốt mà là rất tốt. Cái gì cũng chỉ có giới hạn của nó thôi, giới hạn nào cho chúng ta? Phải chăng, đã quá hiền đến mức bị người ta bắt nạt?

Yêu ko có nghĩa là sự tự trọng là zero….


Tối nay chở NOBI về, nó ko uống đc bia, lại là buổi cuối, chúc nhau nhiều quá nên say , ko đi đc xe. Mình cũng chỉ 1 cốc rưỡi thôi, nhưng vẫn còn tỉnh để biết lái xe, biết dặm ga, biết bíp còi , he he he….

Tự dưng có chút cảm giác đó, 1 cái gì đó hơi có lỗi…. Uhm, xin lỗi nhé, thật sự ko thể nào làm đc như những gì đã nói, tất nhiên rồi, ở 1 phạm trù nào đó, cảm giác và … vẫn có 1 cái gì đó. Ko hiểu nổi! Nhưng mà nó rất gần….khiến mình lại thấy khó nghĩ….

xln,tstcccmlntvsv,vkbn,dctkcobcn,nvlctclvcd,thcn,dcl1cot,kcg,msvttl,tsxlv,vkbn,…..


đi ngủ đây, haizzzzzzzzzzzzzz, mệt quá rồi đó, mai cũng có 1 tá kế hoạch mà, còn nhìu ảnh chưa copy về lém nhé, thôi cứ từ từ rồi mình sẽ up lên. he he, pà kon chuẩn bị tinh thần xem ảnh nhé. ^^ bibi, chúc bé ngủ ngon. 

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s