Gio’

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
“Những con gió mùa xưa đã trở lại
Xin yêu thương tồn tại với thời gian”

Xin đấy! Gió là yêu thương … đừng bay đi nữa … Xin đấy! đừng nói rằng đó là sự yếu đuối. Đó là sự chủ đông , là sự cố gắng giữ cho cái mà mình may mắn có được .

Gió đừng đi và yêu thương hãy ở lại

Yêu thương là thứ gần với ta nhất. Là thứ luôn tồn tại xung quanh ta , như là gió.
Gió nhẹ nhàng và dịu dàng
Yêu thương cũng làm ta xa cách nhất , như là gió
Gió lạnh lẽo và vô cảm
Nhưng những con gió lạnh làm ta biết nhận ra hơi ấm 🙂

Gió là thứ khó nắm bắt …
Ta chỉ có thể cảm nhận …

Người ta chỉ thấy gió qua ngọn cỏ đang đung đưa, qua con diều đang bay cao …. Người ta không nhận ra được con gió này với con gió kia. Vì gió hư vô quá … Rồi cũng chẳng ai mong đợi gió vì không có cơn gió này thì cũng có cơn gió khác … Sẽ có ai giữ lại cho mình 1 cơn gió không? để gió lắng lại ….

Và hình như người ta yêu mưa nhiều hơn yêu gió. Vì mưa …mưa dầm mưa thấm dần thấm dần vào bên trong . Còn gió, có lẽ vì “chẳng tin được tình yêu ở gió vì gió đến và đi rất nhanh như 1 cái chớp mắt”

Nơi nào cho gió dừng chân? Hay suốt đời gió chỉ mãi bay … Nơi nào có thể giữ gió lại? để gió đừng nghĩ rằng mình không thể dừng lại …Gió cũng cần 1 nơi để để thấy yêu thương quanh mình 🙂

Người ta nói những ai thích gió là những người luôn có 2 mặt đối lập trong con người. Họ rất tin vào bản thân mình hoặc không đặt niềm tin vào chính mình. Họ rất tin vào cuộc sống hoặc chưa có đủ niềm tin cho cuộc sống xunh quanh mình … Vì gió cũng có 2 mặt đối lập … gió vô hình dù ai cũng biết gió xunh quanh mình.

Có mấy ai biết được những gì gió mang tới,những gì gió thổi đi …. Chỉ có mỗi sự cảm nhận từ tận trong tâm hồn … trong ánh mắt khi nhìn thấy gió bay đi … Dù gió bay đi đâu cũng để lại 1 sự thanh thản nhẹ nhàng ….

……

..Bất chợt gió lại bay đi bất tận, bay đến tận cùng mọi cảm xúc thăng trầm trên cõi đời này, để nhắc nhớ, để con người không quên, yêu thương là mãi mãi…

Xin … xin cho cơn gió ở lại nơi đây …
Xin… xin cho yêu thương đừng phai chốn này …

( bài này copy từ blog của 1 ng bạn để làm kỷ niệm ^^, ngày đó bạn í viết nhìu về Gio’  thật, cóa 1 bài hay lắm  viết về Gio’ nhưng chắc xóa đi oy, ko tìm thấy nữa.Đọc lại cũng thấy vui vui. Gia’ muk còn giữ lại đc những gì bạn viết về Gio’ nhỉ, cảm ơn vì những điều đã làm choa Gio’…..)


Advertisements

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s