Đi tìm những “con người thật” của Thiên Bình

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Phân đoạn 1 (23/9 – 2/10) – Thiên Bình “quyến rũ”

 

Những Thiên Bình thuộc phân đoạn 1 này dường như được trời phú cho khả năng thu hút những người xung quanh bởi sự chi phối mạnh mẽ từ sao Kim. Họ yêu cái đẹp, những điều rực rỡ và sự xa xỉ luôn hấp dẫn và khiến các Thiên Bình này “phải lòng”. Điều này một phần giúp họ tôn thêm vẻ duyên dáng, quyến rũ của mình trong mắt mọi người tuy nhiên cũng là lý do khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ rơi vào tình trạng khó khăn trong việc giữ tiền bạc vì thói tiêu xài quá tay của mình.

 

Chòm sao Corvus – con quạ tượng trưng cho chủ nghĩa lý tưởng và tính trách nhiệm khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 thường hay bị đắm đuối quá mức trong tình yêu. Họ lãng mạn nhưng cũng bốc đồng và có xu hướng trao tặng nhiều hơn là đòi hỏi. Điều này khiến các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ bị rơi vào đau khổ khi không được đáp lại tình cảm một cách đầy đủ.

 

Nhìn chung, mọi cảm nhận, cảm xúc của họ đều dễ bị chi phối từ cái nhìn của người khác. Họ cố gắng đạt được những mục tiêu của mình thông qua một đối tượng thứ 3 chứ ít khi trực tiếp thực hiện nó.

 

Những Thiên Bình phân đoạn 1 có khả năng sáng tạo tốt và luôn sẵn sàng tiếp nhận, phát huy những ý tưởng mới. Họ cũng là những người thích đi du lịch. Những Thiên Bình này đôi khi tỏ ra nóng giận, dễ bị hụt hẫng do sự thiếu tự tin của họ với bản thân mình.

 

 

* Đỉnh đầu Thiên Bình (23/9 – 27/9)

 

Nằm ở vị trí pha trộn giữa Thiên Bình và Xử Nữ. Những Thiên Bình này là người quan tâm đến mọi người, có tài thu hút sự yêu quý của mọi người xung quanh đến mình.

 

Họ cũng là những người siêng năng và có thể kiểm soát được những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này khiến các Thiên Bình này đôi khi phải gánh vác nhiều thứ hơn sức của mình khiến chính họ bị rơi vào trạng thái “quá tải”.

 

Điều quan trọng đối với những Thiên Bình này là sự ngưỡng mộ, đánh giá cao đến từ những người xung quanh. Họ luôn quan tâm đến hình ảnh của mình trong mắt mọi người và luôn cố gắng tạo ra ấn tượng tốt nhất về bản thân.

 

Mặc dù những Thiên Bình này luôn muốn giữ tình cảm của mình ở mức trung bình nhưng bản thân họ lại có xu hướng quá chủ động hoăc quá hờ hững. Điều này gây ra nhiều rắc rối không đáng có trong các mối quan hệ tình cảm của các Thiên Bình này. Họ cũng là những người luôn cần có được tình yêu để hoàn thiện bản thân mình.

 

 

Phân đoạn 2 (3/10 – 13/10) – Thiên Bình “nhẫn nại”

 

Chòm sao Centaurus – người ngựa tượng trưng cho sự đối ngẫu ở con người chi phối phần nhiều cá tính của các Thiên Bình này. Thêm vào đó, sao Thiên Vương – hành tinh tiêu biểu cho trí thông minh làm tăng thêm sức mạnh của sự lãng mạn, mơ mộng của sao Kim ở Thiên Bình phân đoạn 2.

 

Điều này khiến nhiều người phải ngạc nhiên trước sự sắc bén, nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng và duyên dáng của các Thiên Bình này.

 

Cái cân (biểu tượng của cung Thiên Bình) được chòm sao Centaurus tăng thêm phần sức mạnh khiến những Thiên Bình này có khả năng biến đổi con người mình thành 2 loại khác hẳn nhau khiến nhiều người dễ rơi vào tình trạng “rối loạn” khi tìm hiểu về những Thiên Bình này.

 

Thiên Bình phân đoạn 2 là những người có khả năng thiết lập mục tiêu và sẵn sàng dành hết tâm, sức của mình để có được nó. Họ cũng là những người độc lập cho dù cuộc sống của họ không thể thiếu được bạn bè và tình yêu. Đằng sau vẻ ngoài hòa nhã, có phần nhẫn nhịn thì những Thiên Bình thực tế lại là những người bảo thủ và ngang bướng. Đối với những định kiến của mình, họ thường không dễ dàng thay đổi vì lời góp ý của bất cứ ai.

 

Phân đoạn 3 (14/10 – 22/10) – Thiên bình “trật tự”

 

Được chòm sao Corona Borealis – chiếu vương miện phía Bắc – tượng trưng cho thành tựu chiếu mệnh, các Thiên Bình phân đoạn 3 được xem là những người có nhiều khả năng đạt được thành công nhất.

 

Họ có được sự nhanh nhẹ, mãnh mẽ của sao Thủy kết hợp với tính duyên dáng, thông minh trong giao tiếp của sao Kim. Sự sống động và đáng mến của những Thiên Bình này khiến họ có khả năng thu hút được sự chú ý và cảm tình của những người xung quanh. Theo các chiêm tinh gia, các Thiên Bình sinh ra vào thời điểm này có thể xem là “biểu tượng” của khả năng ngoại giao tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 

 

Thiên Bình phân đoạn 3 cũng là những người có tâm hồn cởi mở, ham tìm hiểu, mạnh mẽ. Họ sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới, triển khai và phát huy chúng một cách dễ dàng. Họ thích sàng lọc thông tin và đưa ra nhận định hợp lý và cân bằng sau khi phân tích về nó.

 

Trong đời sống tình cảm, họ là những người sống lý trí. Và cho dù họ là những người thông minh trong giao tiếp xã hội thì thực tế, khi bước chân vào tình yêu, những Thiên Bình này lại khó có thể diễn đạt tình cảm của mình thành lời.

 

* Đỉnh cuối Thiên Bình (18/10 – 22/10)

 

Là những Thiên Bình pha trộn Bọ Cạp, những người này trời ban tặng khá nhiều đặc tính “có lợi” trong cuộc sống. Họ có cá tính thu hút nhưng khác với những Thiên Bình có phần “lười nhác”, những Thiên Bình này lại là những người siêng năng và có khả năng tập trung mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

 

 

Những Thiên Bình này cũng là những người thành công trong việc thu phục lòng người và trong cách đối nhân xử thế.

 

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ mất kiên nhẫn và tỏ ra nổi nóng bất thường. Tuy nhiên, về cơ bản, như các Thiên Bình khác, những người này đều không thích sự tranh cãi và sẵn sàng nhường nhịn để duy trì sự hòa hợp.

 

Ngoài ra, một trong những khuyết điểm lớn nhất của các Thiên Bình này chính là việc thực hiện đúng giờ giấc trong các cuộc hẹn của mình cho dù là với các mối quan hệ xã hội hay cuộc sống.

 

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s