5 con người khác nhau cùng có “tên” Nhân Mã

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Phân đoạn 1 (22/11 – 1/12) – Nhân Mã “trung thành”

 

Sinh ra vào thời điểm được chòm sao Ophiuchus – người nuôi rắn chiếu sáng, những Nhân Mã phân đoạn 1 này được coi là những người sinh ra để chiến thắng, vượt qua những nghịch cảnh xuất hiện quanh mình.

 

Sao Mộc – hành tinh chi phối chính cũng là hành tinh chi phối thứ cấp – giúp các Nhân Mã này có được sự khôn ngoan và tính kiểm soát tốt tình cảm và ý chí của bản thân.  Bên cạnh đó, những người sinh ra ở thời điểm đầu cung này thường sở hữu cho mình lý tưởng cao đẹp và luôn sẵn sàng tiếp nhận những kiến thức mới. Họ thích tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và không ngại phiêu lưu mạo hiểm.

 

Các Nhân Mã phân đoạn 1 thường có xu hướng tự tìm cách khai phá bản thân mình và cho rằng điều đó sẽ góp phần giúp cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn. Họ cũng là những người “nghĩ gì nói nấy”, thẳng thắn và cởi mở nên dễ dàng tạo lòng tin đối với người xung quanh.

 

Những Nhân Mã này còn là biểu tượng của niềm “đam mê tự do”. Họ quan tâm đến nhiều thứ và luôn cảm thấy mình khó có thể tận tụy hết lòng với cuộc sống hôn nhân. Trên thực tế, khi bước chân vào cuộc, họ cũng có thể “chứng minh” suy nghĩ này của mình hoàn toàn chính xác. Điều này khiến cho các Nhân Mã này dễ gặp các bất hòa trong tình cảm và cho dù họ thật sự cảm thấy đau lòng khi rạn nứt xảy ra thì thực tế, rất ít người có thể cảm nhận được nỗi đau đó để chia sẻ cùng với các Nhân Mã này.

 

* Đỉnh đầu của Nhân Mã (22/11 – 26/11)

 

Là người thuộc Nhân Mã pha trộn cùng Bọ Cạp, những người này thường dễ bị kích động và có cá tính phong phú. Thậm chí cùng trong một đỉnh của cung nhưng mỗi người trong số họ lại sở hữu một đặc điểm tính cách riêng biệt, không ai giống ai.

 

Họ có thể là những người thông minh, tháo vát nhưng lại thường suy nghĩ nặng nề. Với họ, cuộc sống là một chuỗi dài hoạt động và họ hoàn toàn không thích mình trở nên đơn độc. Những Nhân Mã này luôn cố gắng để sống giữa những người thân yeu quanh mình.

 

 

Họ cũng có thể là những người biết nắm bắt cơ hội để tiến bước rất nhanh trong cuộc sống và công việc. Những Nhân Mã này sở hữu sức mạnh tinh thần mãnh liệt và khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

 

Trong tình yêu, những Nhân Mã này là người cuồng nhiệt, hết mình nhưng cũng dễ dàng thay đổi tâm tư, tình cảm nhanh chóng.

 

Phân đoạn 2 (2/12 – 11/12) – Nhân Mã “nỗ lực”

 

Sagitta – mũi tên giết chết con đại bàng đã ăn thịt thần Promete trong thần thoại Hy Lạp tượng trưng cho sự đẩy lùi cái ác giúp cho những Nhân Mã phân đoạn 2 mang trong mình sự can đảm và độ lượng trong cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, sao Hỏa – hành tinh tiêu biểu cho sự chủ động kết hợp với sự bao quát của sao Mộc làm cho những Nhân Mã này đặc biệt có tài trong việc truyền cảm hứng và tác động lên suy nghĩ của người khác. Họ cũng là những người tử tế, dễ mến và luôn hướng tới một mục tiêu nhất định trong tương lai và coi việc thành công hay thất bại là điều quyết định sống còn của cuộc đời mình.

 

Những Nhân Mã phân đoạn 2 cũng là những người đáng tin cậy, có năng lực và khi làm việc thì không tiếc công sức để hoàn thành kĩ lưỡng nhất có thể. Đôi khi họ cảm thấy nản lòng, có khi còn suy sụp khi không thể đạt được điều mình mong muốn nhưng thường thì những Nhân Mã này sẽ giấu kín các cảm xúc của mình và chỉ giữ vẻ bề ngoài ít lo âu nhất trước mặt mọi người.

 

 

Các Nhân Mã phân đoạn 2 là những người độc lập và muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, họ không phải là những người thích bon chen, dẫm đạp lên người khác để tiến lên. Trong tình yêu, họ cũng là những người khá tận tụy, sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu tuy nhiên khi đã chia tay, họ thường không còn nhiều lưu luyến với đối phương.

 

Phân đoạn 3 (12/12 – 21/12) – Nhân Mã có trực giác nhạy bén

 

Mặt Trời – hành tinh tiêu biểu cho sự kiêu hãnh và sức sống kết hợp với sao Mộc giúp cho những Nhân Mã này thường sở hữu cho mình cá tính hấp dẫn và khả năng nói chuyện duyên dáng, cuốn hút người xung quanh.

 

Được chòm sao Ara tượng trưng cho sự hợp nhất và chiến thắng chiếu sáng, những Nhân Mã này được trời phú cho khả năng trực giác nhạy bén và sáng suốt nên họ thường thích khám phá những điều mới mẻ và sâu sắc trong cuộc sống.

 

Các Nhân Mã này thích đi du lịch và gặp gỡ những người mới lạ vì họ luôn muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình. Họ cũng là những người yêu nghệ thuật và thích cái đẹp.

 

Trong tình yêu, những Nhân Mã này là người nhiệt tình, sổi nổi nhưng cũng rất bốc đồng. Họ dễ dàng cảm thấy đau khổ, dày vò khi gặp mối tình thất bại nhưng điều đấy lại trôi qua nhanh chóng và họ lại sẵn sàng để đắm say trong một mối tình khác.

 

 

* Đỉnh cuối của Nhân Mã (17/12 – 21/12)

 

Những người sinh ra ở thời điểm này được sở hữu tính cách của cả Nhân Mã lẫn Ma Kết. Họ là người vui vẻ, tốt bụng và cũng là những người đầy tham vọng. Họ biết cách gánh vác trách nhiệm và hoàn tất công việc một cách nhanh chóng.

 

Những Nhân Mã này cũng là người có khả năng sáng tạo và ý thức mạnh mẽ về “bản ngã”. Họ thích làm việc độc lập, không có sự can thiệp của bất kỳ ai. Đồng thời, họ cũng sở hữu trong mình khả năng tập trung tốt vào những vấn đề quan trọng khi cần thiết.

 

Những Nhân Mã này là người nhạy cảm và yêu thương sâu sắc. Tuy nhiên, họ lại thường gặp phải sai lầm, không sáng suốt trong tình yêu.

 

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s