Hai mươi chín tháng mười hai, năm hai nghìn mười ^^

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

 

Sáng lên cty, đúng là 1 việc động trời vs mình sau những ngày nghỉ ở nhà, chỉ ăn , ngủ và online, chả trách mà lúc đi trời mưa bay bay….
Mùa này đi xe máy, lạnh phát khiếp, bình thường toàn đi 60, nhưng bjo chỉ còn có 30 là hết cỡ, cũng may là ko xa cho lắm, ngay gần Big C , chỉ đi tầm 30p là đến….. chứ nó mà xa hơn thì ngại…chít đi đc í.

Sáng nay chưa ăn zì cả,(mà nói đúng hơn thì có bjo ăn sáng đâu, trừ khi về nhà, mẹ bắt ăn) mình lên đó hít khói từ các chú, bụng lại càng cồn cào hơn. Ko bik sau này đi làm thía nào, chứ tình hình là làm việc trong 1 văn phòng toàn các chú,các bác, đàn ông, hơi suy nghĩ 1 tẹo là rút thuốc ra châm thế này thì có mà chít sớm vì thủng phổi. Chả bổ béo gì, thế mừ ko hiểu sao cứ hút đc, thà cái tiền mua thuốc lá đó, mua sữa uống cho đẹp da còn thích hơn….Thiệt là khổ thân chị em phụ nữ, bao nhiu cái khổ, từ  nhà ra tới đường, từ đường đến cơ quan… haizzz….có ai hiểu cho ko đây ?

Sáng đến cty cũng vỡ vạc ra đc vài điều, ít nhất thì cái báo cáo thực tập đến jo cũng ko lo cho lém, chỉ lo mấy câu hỏi xoáy, đá xoay của các thầy cô, thì ko bít trả lời như thế nào cho êm thui.Thật là vẫn còn ngu ngơ nhìu lắm, chả biết bjo mới trở thành dân chuyên nghiệp đc.Nhưng thui, chuyện tương lai, cứ từ từ oy khoai sẽ nhừ,bjo mà ngồi tính thì cóa mà tính bằng mắt,cùng lắm ko biết làm giề thì mình đi bán ốc vỉa hè, hê hê, cái món này hem nọ ngồi tính chơi vs mấy đứa bạn thì lời lãi to lắm, ko sớm thỳ muộn cũng giàu., mà lỡ chả may có hum nào ế hàng, thì vẫn có cái ngồi khêu, buôn chuyện cơ mà

Trên đường về,chả biết do đói quá, hay chỉ vì cái món khoái khẩu của mềnh ngay trc mắt  mà mải để ý cái quán khoai luộc ven đường, tý thì tông vào mông cái xe chở hàng. Cũng may là tay lái lụa, phản ứng nhanh, đạp kít 1 phát, cái xe dừng khựng lại… an toàn .
…..vừa nấu cơm , vừa viết nhật ký…
…. bjo thì mình đang đói phát điên đây, đi ăn kum cái đã. Có thực thì vực cái giề chả đc.


Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s