Xử nữ khi yêu.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Xử Nữ là những con người sâu sắc, lý trí. Họ luôn muốn đi tìm những mảnh ghép ở khắp thế giới để vu đắp cho chính bản thân mình trở thành một người hoàn hảo. Cá tính này của họ khi yêu sẽ được bộc lộ ra sao nhỉ?

 

Tình yêu của các nàng Xử Nữ

 

Điều đầu tiên mà các chàng trai cần phải nhớ về nàng Xử Nữ đó chính là, sở hữu một Xử Nữ đồng nghĩa với việc bạn “được” trời ban tặng một trái tim yêu thương nồng nàn, luôn đầy ăm ắp tình cảm dâng trào. Nàng có thể không có vẻ ngoài hấp dẫn như Sư Tử, cũng không có khiếu ăn nói như Song Tử nhưng một nàng Xử Nữ có thể “ăn đứt” tất cả những các cung hoàng đạo khác khi đặt tình cảm của nàng lên bàn cân.

 

Xử Nữ luôn cố gắng thể hiện mình là con người điềm tĩnh, ung dung, đôi khi còn có vẻ bất cần nhưng như mọi cung hoàng đạo thuộc yếu tố Đất khác (Kim Ngưu, Ma Kết), nàng Xử Nữ luôn luôn và mãi mãi là một con người sở hữu một trái tim nóng đầy ắp những yêu thương.

 

 

Điều khó khăn nhất để sở hữu một cô gái Xử Nữ chính là làm sao bạn có thể lay động được trái tim vốn hay ngờ vực và không có lòng tin vào bản thân mình như cô ấy. Xử Nữ có thể kiểm soát mọi vấn đề trừ chính tình yêu của mình. Cô ấy cảm thấy nó giống như một đại dương xa lạ, khó kiểm soát đến mức Xử Nữ không có lòng tin rằng mình có thể đạt được nó. Ngay cả khi trái tim nàng mách bảo rằng chàng trai kia nhất định được sinh ra để dành cho nàng thì lý trí của Xử Nữ vẫn cất giọng cảnh báo, yêu cầu cô ấy cẩn thận, đề phòng một cách vô lý. Điều này khiến cho nàng Xử Nữ là một trong những cung có bản tính mâu thuẫn cao nhất.

 

Khi tiếp xúc với một cô nàng Xử Nữ, con trai thường nghĩ rằng cô ấy là người lạnh nhạt và hiếm ai có thể nhận ra trái tim nóng bên trong người con gái này. Mọi nàng Xử Nữ đều không dễ dàng tiến tới một mối tình nào, nàng cần cân nhắc xem đại dương kia có thật sự phù hợp cho nàng hay không. Thế nên, đừng ngạc nhiên khi bạn phải mất kha khá nhiều thời gian để khiến nàng Xử Nữ thật sự yêu thích mình. Cô ấy là người thận trọng, biết suy xét và cũng rất kiên nhẫn. Vì thế, nếu muốn đeo đuổi cô ấy, hãyrèn luyện cho mình sự kiên trì bất tận đó nha! Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn mở được cánh cửa trái tim nàng Xử Nữ. Ngay lúc đấy, những tình cảm mạnh mẽ của cô ấy sẽ tuôn trào và cuốn bạn đi theo đam mê của nàng.

 

Nếu bạn quen biết một cô nàng Xử Nữ, hãy từ từ khám phá cô gái ấy thay vì bị vẻ ngoài có vẻ e thẹn, lẩn tránh, điềm tĩnh của cô ấy đánh lừa. Yếu tố Đất cũng giúp nàng Xử Nữ có được vẻ bí ẩn quyến rũ và sự nhạy cảm hiếm có và nàng thường tự cho rằng mọi người đều có thể sở hữu được phần cá tính này. Vì thế, nếu muốn hiểu Xử Nữ, hãy nhìn vào mắt của cô ấy. Ánh mắt đó tràn đầy ý nghĩa và mọi yêu cầu, đòi hỏi và ước mơ của cô ấy đều được thể hiện qua cửa sổ tâm hồn nhiều bí ẩn này.

 

Kho báu của nàng Xử Nữ chính là trái tim nóng ẩn sau vẻ ngoài lạnh nhạt, là niềm tin về một tình yêu chân thật duy nhất trên thế giới. Vì thế, nếu bạn là người may mắn mở được cánh cửa trái tim của nàng Xử Nữ, bạn sẽ có được cho mình một tình yêu xứng đáng để bạn chờ đợi với một nữ thần trung thành và tận tụy.

 

 

Tình yêu với các chàng trai Xử Nữ

 

Nếu bạn chờ đợi một chàng trai với khiếu xây dựng những chuyện tình lãng mạn bậc nhất như Bạch Dương hay một con người sôi nổi, luôn thể hiện bản thân mình một cách ngoạn mục như Sư Tử thì hãy chỉ mỉm cười và tiếc nuối với chàng trai Xử Nữ thôi nhé! Một chàng trai Xử Nữ sẽ chẳng thể đáp ứng được những mơ ước kia của bạn đâu.

 

Thế nhưng, thay vì những bản tình ca lãng mạn, chàng Xử Nữ có thể sẵn sàng thức suốt đêm bên bạn để chờ đợi ánh bình minh của ngày mai trong khi Song Tử đã ngủ tít. Chàng không thể hiện tình cảm của mình bởi những món quà đắt tiền nhưng sẽ dành tặng bạn một trái tim nóng chân thành mà một khi đã trao tặng rồi, chàng sẽ chẳng vì phát hiện ra thiếu sót gì của bạn mà để nó tan biến đi dễ dàng. Một chàng Xử Nữ sẵn sàng chấp nhận mọi điều về người con gái của mình, chẳng hề đòi hỏi cô ấy phải làm gì cho mình hay thay đổi bất cứ điều gì vì chàng. Trái tim nóng của Xử Nữ đủ rộng để đón nhận mọi điều và đó là điều mà mọi cô gái đều mơ ước ở chàng trai của mình.

 

Chàng Xử Nữ là những người luôn để lại ấn tượng cho mọi người bằng sự kiểm soát tình cảm của mình một cách hoàn hảo. Nhưng, thực sự, đó hoàn toàn chỉ là cách chàng che đậy tâm hồn nhạy cảm, dễ cảm thông nhưng đầy lo lắng và sợ hãi của mình. Không được thiên phú cho khiếu ăn nói hấp dẫn, chàng Xử Nữ thường gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc thật của mình. Đó là lý do chàng luôn dễ bị hấp dẫn bởi những người con gái sôi nổi, hoạt bát và thú vị. Chính mâu thuẫn này khiến chàng Xử Nữ dễ dàng bị rơi vào mớ bòng bong trong chuyện tình của chính mình. Thêm vào đó, chàng Xử Nữ còn là người muốn giữ tất cả câu chuyện tình yêu của mình trong riêng tư. Chàng ghét nghe người ta mổ xẻ về nó cũng không chờ đợi sự góp ý, thêm thắt của mọi người về người con gái mà anh ấy lựa chọn. Điều này khiến con gái nghĩ rằng chàng chỉ là người lãnh đạm, không thật sự dành tình yêu cho ai nhưng thực tế, vẻ ngoài đó chỉ là cách để chàng Xử Nữ đè nén tình cảm thật sự đang chảy trong lòng mình mà thôi.

 

 

Điều đáng ngại lớn nhất của chàng Xử Nữ chính là mâu thuẫn trong cách cư xử của anh đối với mọi người. Trong khi anh ấy gặp khó khăn rất lớn để thể hiện tình yêu, tình cảm chân thành của mình thì chàng Xử Nữ lại “quá dễ dàng” trong việc khiến người ta hiểu được cá tính “vạch lá tìm sâu” của anh ấy. Anh ta có thể là người hay đòi hỏi, thích xét nét những thói xấu của mọi người (mặc dù thực tế chính anh ta cũng sẽ dễ dàng quên đi điều đó) và khi anh ấy không hài lòng điều gì, Xử Nữ sẽ chẳng ngần ngại thể hiện điều đó một cách trực tiếp, rõ ràng. Thế nhưng, nếu bạn thật sự hiểu về một chàng Xử Nữ, hãy tin rằng, mọi sự xét nét đó của chàng chỉ có một ý nghĩa duy nhất: anh ấy đang thật sự quan tâm đến bạn.

 

Khi đã trao tặng trái tim của mình cho bất cứ ai, chàng Xử Nữ luôn tin rằng đó là tình yêu duy nhất của mình và anh ấy luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp dành cho cả hai người. Nếu bạn đang đi tìm một chàng trai chân thật, không hề biết cách “đánh bóng” cho vẻ ngoài của mình mà chỉ biết trao đi tình cảm một cách thành thật và vô tư nhất thì hãy tìm đến Xử Nữ, đó chính người hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s