[Khả năng dụ dỗ và lôi kéo của 12 chòm sao]

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bạch Dương: 15
Thẳng tính và có phần nóng này, dụ không được Bạch Dương đâm ra sẽ xoay hẳn thái độ vậy nên hoặc ngoan ngoãn nghe cậu ấy hoặc không lại sinh chuyện đó.

Kim Ngưu: 10
Lời nói chân thành, thật thà có khi lại đâm ra làm phật ý nhưng người. Nhưng thời gian là minh chứng hùng hồn nhất. Dụ thì Ngưu không giỏi, nhưng lời nói là rất thấm, hãy nghe cậu ấy nhé.

Song Tử: 80
Thần thiên đại tài trong việc lôi kéo đồng minh, sự dễ thương, cách nói chuyện liên tục có chủ đề cộng với thiên phú đào hoa thì Song Tử là ứng cử viên sáng giá rồi. Hãy mừng vì họ không trở thành người xấu chuyên bán hàng cấm nhé.

Cự Giải: 30
Không quá bộc lộ nội tâm qua lời nói, vậy nên sự thuyết phục của bạn có phần hơi khô khan.

Sư Tử: 90
Haizzz tại sao phải dụ dỗ lôi kéo, lời tui nói là người người nghe theo rồi. Khí chất tự tin thông qua lời nói của Sư Tử dễ hấp dẫn người khác và khiến họ nghe theo một cách gọi là “trung thành”

Xử Nữ: 80
Nai nai ngơ ngơ qua lời nói, Xử Nữ khiến bạn thậm chí không nhận ra họ đang lôi kéo bạn đến đâu

Thiên Bình: 30
Thiên Bình bị dụ đúng hơn là đi dụ người ta, dễ bị lạc bước và quên mục đích chính, nhưng một người có tính thân thiện như Thiên Bình thì ai ai cũng quý, đã nhờ là được giúp đỡ hết mình

Thần Nông: 45
Mang hơi hướng đe dọa hơn dụ dỗ. Nếu chơi thân với Thần Nông bạn sẽ nhận ra họ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thần Nông không dụ dỗ chỉ là bạn có qua có lại thì tự động giúp Thần Nông thôi.

Nhân Mã: 70
Nhiệt tình và vui vẻ, Nhân Mã thích kêu gọi người khác cùng tham gia điều gì đó vui vẻ hơn là muốn người khác nhất định phải làm cùng mình. Mã đã gọi đi là có chuyện vui rồi, tội gì không tham gia.

Ma Kết: 40
Lời nói chững chạc và có phần người lớn Ma Kết dễ dàng tạo sự tin cậy cho người nghe. Bạn dễ dàng nhận được sự tán đồng của người khác. Nhưng phần lớn các Ma Kết lại không thích nhờ vả, họ thích thuyết phục hơn.

Bảo Bình: 50
Bảo Bình dù sống nhiều khi hơi trên mây nhưng cũng có rất nhiều bạn bè. Nếu Bảo Bình mà đã tò mò muốn biết được bí mật của bạn thì không sớm hay muộn họ cũng sẽ moi được thông tin từ chính bạn. 

Song Ngư: 20
Không giỏi thuyết phục người khác cho lắm, nhất là những điều bạn nói ra nhiều khi nghe có vẻ khá là “điên”.

=============

Advertisements

About Mèo Ngu Ngơ

Đáng yêu vô cùng .... CHỤT CHỤT :x :x:x ................................ LÀ Ng thẳng tính, yêu tự do, yêu hòa bình, yêu tất cả mọi ng xung quanh, thân thiện , hòa đồng, vui vẻ, hài hước, thông minh, dũng cảm .....hjhj Cá tính bùng nổ, hay thắc mắc, hay hỏi nhiều, 1 chút lập dị, 1 chút kỳ quặc ^^

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s