My friend :))

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
Thứ 2 gửi tin nhắn hỏi ta thi thế nào? Ko thấy ta trả lời thì  nó gọi, và tất nhiên…. ko liên lạc đc vì ta đang dùng vina.
Nó hỏi ta  nhiều nhiều lắm, nhưng giờ  ta cũng ko nhớ lắm nó hỏi cái gì nữa .? Vì đợt này ta quá bận : sáng đi học, chiều nghỉ ở nhà , nấu cơm, ăn vội, tối lại vào ký túc cho sớm ko  thì dễ hết chỗ lắm- mùa thi mà…., mọi thứ cứ xoay như chong chong, đến chính ta còn cảm thấy ko còn nhận ra mình nữa…..
Bực mình  và ức chế vì gửi tin nhắn cho ta mà ta “quên:” ko thèm nhắn lại, đó là Thứ 3 tồ tẹt của ta . Nó tưởng ta giận nó cơ, thực ra ko phải thế đâu bạn yêu của ta ạ, chỉ vì tính ta hơi vô tâm -vì đọc tin nhắn xong, chỉ biết cười vì sự quan tâm của khổ chủ mà quên mất rằng phải nhắn tin lại -để cho họ biết rằng ta cũng rất quan tâm đến họ  và muốn gặp họ nhiều như thế nào :))
Thứ 4 à, xl m nhiều nha, vẫn biết sẽ luôn là người đc m chia sẻ mọi thứ và tìm đến khi cần- nhưng lần này t vô tâm quá mức, chỉ có thể nhắn cho m cái tin động viên m “vững tin vào con đường phía trc ” và  làm theo điều trái tim muốn nói”, t thực vô tâm, chính bản thân  t còn thấy thế nữa là…..Tháng này sn m nè , hạnh phúc thật nhiều  sẽ đến vs Big C của tao nhé (Big Sea)!
Thứ 5, bị tỉnh giấc vì cái tin nhắn khua lên mạng của ta, sợ ta có chuyện gì muốn tsu, nên vội vàng lên ngay, thế mà vừa vào 1 lúc, chưa kịp nc gì , ta đã out vì lý do: ” em ta lấy máy học  rùi “.Thật bực mình Thứ 5 nhỉ? Nhưng đừng có  giận ta lâu nhé…vì có thấy rằng trong mấy đứa mình, chỉ có ta vẫn còn ” cô đơn” để chơi vs Thứ 5 ko?Mùa  Đông sắp đến rồi, ta thực sự muốn có “bàn tay ấm nào đó”  nắm  chặt tay bạn mình,và người đó sẽ  luôn- làm- cho- bạn- ta -cười, ko- bao- giờ -phải- khóc.
Thứ 6, 1 kỷ niệm đẹp mà ta sẽ nhớ mãi, hãy luôn cười nhé.
Thứ 7, gọi cho ta lúc ta đang mải ăn ốc vs mấy người bạn đh trên phố  đông ồn ào nên cũng ko nc đc gì nhiều… xl nhiều nhé, hãy luôn cố gắng thật nhiều….
Mỗi người 1 cá tính…
Mỗi người 1 chí hướng
…… nhưng điểm chung là rất tình cảm……….

………………………………………………………………….sâu sắc……..

…….vì bạn bè….

Ta vô tâm, nhưng may mắn biết bao đc quen và làm bạn của mọi người.


Ta chỉ muốn nói rằng  ta iu & nhớ mọi người lắm…….


Hãy bỏ qua những vô tâm của ta nhé, ta sẽ sửa dần dần….Advertisements

Bạn có muốn nhắn nhủ gì ko? :)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s